Home ดอกไม้ เทคนิคการถ่ายภาพ เทคนิคการแต่งภาพ สุขภาพ เคล็ดลับน่ารู้ สาระน่ารู้ ดวง สมุนไพร เมนูจานเด็ด ขนมหวาน น้ำพริก ผักเพื่อสุขภาพ
 
ดูสาวร้อนจากโหวงเฮ้ง
 
 

คิ้ว...พื้นที่ระหว่างคิ้วกับดวงตานั้น เป็นส่วนที่แสดงถึงความกระตือรือร้นในเรื่องเซ็กซ์ ยิ่งพื้นที่บริเวณนั้นมีมากเท่าไร ดีกรีความร้อนแรงของสาวคนนั้นจะยิ่งสูง ยิ่งถ้าเธอมีขนคิ้วที่ละเอียดเล็ก หรือคิ้วทั้งสองข้างห่างกันมากแล้วละก็ ไปราคะของเธอจะยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

ตา...สาวคนไหนมีถุงใต้ตาอิ่มอวบเหมือนรูปถั่วลันเตา แสดงว่าเธอผู้นั้นมีอารมณ์ปรารถนาทางเพศสุดแสนจะร้อน แรง ถ้ามีไฝที่ระหว่างตากับโคนจมูกและหัวตาทั้งสองข้าง มักจะไม่ค่อยระวังตัวเองสักเท่าไร ทำให้มีโอกาสคบชู้สู่ชายได้ง่ายๆ ส่วนใครที่มีตาห่าง ก็มักจะมีเต้านมที่ห่างด้วนเช่นกัน

ฟัน...คนที่มีฟันหน้าใหญ่แข็งแรงและเรียงกันเป็นระเบียบเรี ยบร้อย มักจะมีแรงขับดันทางเพศสูงกว่าคนอื่น ในทางกลับกันสาวที่มีฟันซี่เล็กๆ นั้นถึงจะไม่ได้มีแรงขับทางเพศอย่างรุนแรง แต่ก็สามารถสร้างความสุขสมให้ผู้ชายได้ไม่แพ้กัน เนื่องจากว่ามีโครงสร้างช่วงล่างที่แปลกแตกต่างออกไป จึงสามารถสร้างความพึงพอใจให้ผู้ชายได้อย่างไม่น่าเช ื่อเช่นกัน

ปาก...ลากเส้นดิ่งลงมาจากใจกลางตาดำ หากปากของสาวใดมีความกว้างเกินเส้นดิ่งทั้งสองเส้นนั ้น และยิ่งมีริมฝีปากอวบอิ่มมากเท่าใด แสดงว่าเธอจะเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นทางเพศสูง ยิ่งริมฝีปากล่างอวบอิ่มม่กก็จะยิ่งมีความร้อนแรงมา ก ส่วนผู้หญิงปากเล็กที่มีริมฝีปากอวบอิ่มนั้น จะหลงระเริงไปกับคำพูดหวานๆ จนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศตามมาได้ง่าย

คาง...สาวที่มีคางโป่งไปด้านหลัง หรือที่เราเรียกกันว่ากรามโตนั้น จะมีอวัยวะที่นิยมบีบรัดอย่างรุนแรงและบ่อยครั้งโดยธ รรมชาติ เนื่องจากต้องการจะดูดรับเอาน้ำเชื้อเข้ามาสู่มดลูกอ ย่างเต็มอิ่มจนทำให้ชายหนุ่มผู้สอดใส่ยากที่จะอดกลั้ นอารมร์อันพุ่งพล่านเอาไว้อยู่ ส่วนสาวที่มีคาวเป็นรูปถั่วนั้น จะเป็นคนที่ลุ่มหลงกับเรื่องใต้สะดืออย่างรุนแรง ไม่ว่าคุณจะประเคนความสุขให้เธอมากมายสักเท่าไร แต่เธอก็จะไม่รู้สึกพอเลยสักที

จมูก...สาวคนไหนที่มีโคนจมูกเว้นต่ำ หรือเรียกง่ายๆ ว่าไม่มีดั้ง จะเป็นคนที่รักอิสระเสรี จนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยจะได้ จึงอาจเผลอใจไปกับชายหนุ่มได้ทุกครั้งที่มีโอกาส และพวกเธอก็มักจะมีลีลาร่วมรักที่เหนือชั้นจนหนุ่มๆ ที่ได้ลิ้มลองอาจจะลืมไม่ลงไปชั่วชีวิตเลยทีเดียว แต่ให้ระวังเรื่องรอยแผลเป็นที่บริเวณนี้ เพราะถ้าเธอมีจะแสดงถึงความเป็นไปได้ที่เธอจะมีความเ ย็นชาในเรื่องเซ็กซ์

อ่านแล้วก็คิดตามกันไปนะคร๊าบบบบ...แต่เดี๋ยวนี้คงจะ ดูได้ยากสักหน่อย ก็เดี๋ยวนี้ศัลยกรรมเค้าระบาดหนัก ไอ้ไม่สวยยังเอาให้สวยได้คิดดูแล้วกันนนนน...แต ่ขอบอกไว้ก่อนนะครับ ตำราเนี๊ยเอาไว้ดูผู้หญิง อย่าเผลอไปดูกระเทยเข้าล่ะ...ก็อีกเหมือนกัน...ไอ้ที ่เป็นผู้ชายยังเปลี่ยนไปเป็นผู้หญิงได้เลย ก็เพราะศัลยกรรมเนี่ยแหละ เป็นดาบสองคมจริงๆ

 

site stats
           
กลับหน้าหลัก